แอกกัวออร์เรนจ์  (AquaOrange) รุกธุรกิจเช่าคอมพิวเตอร์

บริษัท แอกกัวออร์เรนจ์ ซอฟท์แวร์ จำกัด (AquaOrange)  ผู้นำด้านให้บริการเช่าอุปกรณ์คอมพิว เตอร์ พร้อมรุกธุรกิจให้เช่าอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ โดยทีมงานระดับมืออาชีพคอยให้การดูแลและคำ ปรึกษา ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมากกว่า 24 ปี จนได้รับความเชื่อมั่นและไว้วางใจจากลูกค้าในทุกกลุ่มธุรกิจ ทั้งนี้ นำเสนอจุดแข็ง ด้วยให้บริการเช่าอุปกรณ์คอม พิวเตอร์คุณภาพสูง “สเปคดี” สามารถตอบสนองตามต้องการใช้งานได้ครบทุกรูปแบบ

Read more

มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ (ประเทศไทย) จัดงานสัมมนา“ระบบลิฟต์ บันไดเลื่อน และ ขอนแก่นเมืองอัจฉริยะ”

บริษัท มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานสัมมนา “ระบบลิฟต์-บันไดเลื่อน และขอนแก่นเมืองอัจฉริยะ” เพื่อให้ความรู้ความเข้าใจที่เกี่ยวกับ “ลิฟต์และบันไดเลื่อน” แก่นักธุรกิจและนักพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่ภาคอีสาน ประกอบด้วย เจ้าของโครงการ สถาปนิก นักวิชาการ และผู้เกี่ยวข้อง โดยได้ร่วมแลกเปลี่ยนและแชร์ประสบการณ์ อันเป็นความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับระบบลิฟต์และบันไดเลื่อน

Read more

มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ มอบอาคารเรียน โรงเรียนโคกสะอาด จังหวัดบึงกาฬ

บริษัท มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ตัวแทนแทนจำหน่าย และให้บริการผลิตภัณฑ์ลิฟต์ บันไดเลื่อน ทางลาดเลื่อน เป็นผู้นำธุรกิจควบคู่กับความรับผิดชอบต่อสังคม เพราะเชื่อมั่นว่าการมีส่วนร่วมช่วยเหลือสังคม จะช่วยให้สังคมได้รับการพัฒนาอย่างยั่งยืน โดยความภูมิใจในการทำงานด้าน ซีเอสอาร์ (Corporate Social Responsibility)

Read more

สถานีตำรวจภูธร กบินทร์บุรี จ่อออกหมายจับ แอน จักรพงษ์ 

จากกรณีที่บริษัท ทีซีจี โซเชียลมีเดีย จำกัด ได้ดำเนินการยื่นหลักฐาน พร้อมแจ้งความฟ้องร้องดำเนินคดีที่สถานีตำรวจภูธร กบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี ในคดียักยอกทรัพย์ต่อ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) โดยมี นายจักรพงษ์ จักราจุฑาทิพย์ และ กรรมการบริษัทฯ 4 คน

Read more

บลูพอร์ต หัวหิน ร่วมกับ บางจากฯ สนับสนุนงาน“HOG RALLY 2024…Wild Wild West”

บลูพอร์ต หัวหิน และ บางจากฯ ได้ร่วมสนับสนุนงาน“HOG RALLY 2024…Wild Wild West” การรวมตัวกันครั้งสำคัญของกลุ่มพี่น้อง ชาว Harley Davidson และ HOG ทุก Chapter ทั่วประเทศไทย มารวมไว้ในที่เดียวกัน ที่โบนันซ่า เขาใหญ่ พร้อมทดสอบสมรรถนะเครื่องยนต์กับน้ำมัน Bangchak Hi Premium 97 พรีเมียมแก๊สโซฮอล์ที่ออกเทนสูงสุดในไทย

Read more

พยัคฆ์ มอเตอร์ จัดเต็มโปรโมชั่นพิเศษ ZEEHO ในงานมอเตอร์โชว์ 2024

บริษัท พยัคฆ์ มอเตอร์ จำกัด ผู้นำเข้า ประกอบ และจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าชั้นนำ แบรนด์ ZEEHO เตรียมขนทัพรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า เอาใจคนรักษ์โลก ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 หรือ มอเตอร์โชว์ 2024 (Motor Show 2024) พร้อมเปิดตัวมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ZEEHO AE2 และ ZEEHO City Sport ในราคาโปรโมชั่นสุดพิเศษและรับของสมนาคุณมากมาย และเปิดตัว Concept EV Bike, ZEEHO AE6SE และ ZEEHO AE8SE

Read more

ASA Experimental Design Competition ประกวดค้นหาสุดยอดการออกแบบร่วมโชว์ในงานสถาปนิก’67

ข่าวดีสำหรับผู้ชื่นชอบการออกแบบ สมาคมสถาปนิกสยามฯ ประกาศจัดกิจกรรม ASA Experimental Design Competition เชิญชวนนักออกแบบ ทั้งมืออาชีพ สมัครเล่น นักเรียน นักศึกษา บุคคลทั่วไป ส่งผลงานประกวดแบบแนวความคิดสร้างสรรค์ ตอบโจทย์ความรู้สึกของผู้คนกับเมืองผ่านคำจำกัดความ “สัมผัส” โดยใช้กรุงเทพฯเป็นกรณีศึกษาเพื่อหาความเหมือนที่แตกต่าง ชิงเงินรางวัลรวมเกือบสามแสนบาท พร้อมได้ร่วมแสดงผลงานผ่านนิทรรศการภายในงานสถาปนิก’67 ผู้สนใจลงทะเบียนประกวดแบบ

Read more

โรนิตรอน จับมือ ที-อีโคซิสพัฒนาต่อยอดเทคโนโลยี SOFC, SOEC  และ CCUS

นายสุภกิณห์ สมศรี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โรนิตรอน จำกัด ร่วมกันลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับ นายปิติพงศ์ เย็นจิตต์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ที-อีโคซิส จำกัด เพื่อศึกษาโอกาสในการทำธุรกิจร่วมกันในการนำเอาเทคโนโลยี Solid Oxide Fuel Cell (SOFC) และ Solid Oxide Electrolyzer Cell (SOEC) มาใช้ในกระบวนการผลิตไฟฟ้าและไฮโดรเจนสำหรับภาคอุตสาหกรรม เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าในด้าน Carbon Neutrality และ Net Zero Emissions โดยมี นางบุปผา กวินวศิน รองผู้ว่าการ (ประจำสำนักผู้ ว่าการ) การนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (กนอ.) และ นายเชาวลิต แจ้งไชย ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท ฟินเทคอินโน จำกัด ร่วมให้เกียรติเป็นสักขีพยาน

Read more

Wafood นำทีมเชฟไทย เรียนรู้ประสบการณ์ นำสุดยอดวัตถุดิบอาหารชั้นยอดจากญี่ปุ่น รังสรรค์เป็นเมนูเด็ด

Wafood “วาฟู้ด” แบรนด์ที่นำเสนอคุณค่าที่แท้จริงของวัตถุดิบคุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น จัดกิจกรรม “Wafood JAPAN Discovery 2024” พาเชฟชั้นนำของไทย ได้แก่ เชฟ “เอียน” พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย ไอรอนเชฟ เจ้าของร้านอาหารในไทย สิงคโปร์ และ ประเทศสหรัฐอเมริกา, เชฟศรัณย์ ใจเพชร Executive Chef โรงแรมไฮแอท เพลซ กรุงเทพ สุขุมวิท

Read more