นาฬิกา RHYTHM ชวนร่วมกิจกรรม ส่งรูปถ่าย “RHYTHM เสน่ห์ของวันวาน”

RHYTHM แบรนด์นาฬิกาคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น ได้การยอมรับและเป็นที่รู้จักอย่างดีในระดับโลก ก่อตั้งขึ้น ในปี ค.ศ. 1950 (พ.ศ.2493) มีเอกลักษณ์โดดเด่น คือ เสียงนาฬิกากุ๊กกู เลียนเสียงนกได้เสมือนนกในธรรมชาติ และ เสียงดนตรีเมโลดี้ เสมือนเสียงเพลงจากเครื่องดนตรีจริง โดยนาฬิกา RHYTHM แต่ละเรือน สามารถตั้งให้ร้องเพลงได้ทุกชั่วโมง มีลูกเล่นต่าง ๆ มากมาย และหน้าปัดนาฬิกา ยังได้รับการดีไซน์ให้สามารถเคลื่อนไหวได้อีกด้วย

นางสาวอรนิชา ธรรมพรหมกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอทีวา เวลเนส จำกัด เปิดเผยว่า “ ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายนาฬิกา RHYTHM อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โดยนำนาฬิกาแบรนด์ RHYTHM กลับมาสู่ตลาดในประเทศไทยอีกอีกครั้ง ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ มุ่งที่จะส่งเสริมให้ RHYTHM  เข้าถึงผู้บริโภคได้ง่ายยิ่งขึ้น ด้วยการกำหนดราคาจำหน่ายที่ทุกครัวเรือนสามารถจับต้องได้ ในราคาเริ่มหลักร้อย ไปจนถึง หลักพัน เท่านั้น  โดยมีหลายระดับราคาตามรูปแบบของดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งาน เพื่อมอบความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า ด้วยนาฬิกา  แบรนด์คุณภาพระดับโลก พร้อมบริการหลังการขายที่มีมาตรฐาน และการรับประกันสินค้านานสูงสุดถึง 2 ปี

RHYTHM เป็นแบรนด์นาฬิกาที่มีดีไซน์สวยหรู สง่างามน่ามองอย่างทรงคุณค่า เหมาะเป็นของกำนัล ของขวัญเพื่อสื่อความสำคัญในโอกาสพิเศษต่าง ๆ อย่างมีความหมายลึกซึ้งผ่านห้วงเวลา อันเป็นสิ่งที่มีค่าที่สุด อีกทั้ง ยังเป็นเครื่องประดับตกแต่งภายในบ้าน ให้ดูงามสง่าอย่างมีดีไซน์ ภายใต้แนวคิด Real Time, Real Magic, Real Rhythm

สำหรับ ช่องทางการจัดจำหน่าย นาฬิกา RHYTHM  ได้แก่ Home Pro, Index, Living Mall และ ห้างสรรพสินค้าระดับชั้นนำทั่วประเทศ  และ ยังจำหน่ายผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ ต่าง ๆ ดังนี้ 

–           Line Official: @rhythm.th (https://lin.ee/EOoQnwn)

–           Instagram: Rhythm Thailand (https://www.instagram.com/rhythmthailand/)

–           Lazada: Rhythm Thailand (https://www.lazada.co.th/shop/rhythm-thailand/)

–           Shopee : Rhythm Official Thailand (https://shopee.co.th/rhythm_official)

–           Call Center: 088-9879455

RHYTHM ในโอกาสกลับมาสู่ตลาดประเทศไทยอีกครั้ง จัดกิจกรรมพิเศษ ย้อนวัยไปกับนาฬิกา RHYTHM ที่ยังคงกลิ่นไอแห่งความคลาสสิคไม่เสื่อมคลาย ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมกิจกรรม แชร์รูปภาพนาฬิกา RHYTHM รุ่นที่อายุมากกว่า 10 ปี และเขียนความประทับใจในตัวนาฬิกา RHYTHM (เปิดโพสต์เป็นแบบสาธารณะ) หรือ โพสภาพใน Facebook : RHYTHM Thailand  พร้อม ติด Hashtag #RHYTHMThailand เพื่อแข่งยอด Like รับรางวัลมากมาย ได้แก่  รางวัลที่ 1 นาฬิกา Cuckoo Model: 4MJ423SR06 มูลค่า 27,900 บาท, รางวัลที่ 2 นาฬิกา Cuckoo Model: 4RH797SR01 มูลค่า 7,900 บาท และ รางวัลที่ 3 นาฬิกาแขวนผนัง Model: 4KGA06SR06 มูลค่า 1,290 บาท เริ่มตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 30 เมษายน 2566  สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://www.facebook.com/rhythmwatch.th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *