เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เปิดตัวโซน Night Vibes เต็มรูปแบบ

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชูกลยุทธ์ Lifestyle Marketing ลุยอีเวนต์เข้าถึงไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ สร้างคอมมูนิตี้จุดรวมตัวของคนที่ชื่นชอบสิ่งเดียวกัน คิกออฟโปรเจกต์ Youth House ตอกย้ำการเป็นศูนย์กลางของวัยรุ่น MBK CENTER…CENTER of THE YOUTH เปิดพื้นที่ฟรี MBK YOUNG TALENT ให้เยาวชนคนรุ่นใหม่ที่มีหัวใจอิสระ ได้แสดงความสามารถ จัดงาน MBK CENTER FILM CAMERA CLUB รวบรวมกล้องฟิล์มหายากเอาใจนักสะสมคนรักการถ่ายภาพ เปิดตัวโซนใหม่ Night Vibes เต็มรูปแบบ ปั้นแลนด์มาร์กสังสรรค์แห่งใหม่ใจกลางเมือง กระหน่ำโปรโมชันสร้างสีสันไตรมาสสุดท้าย

นายสมพล ตรีภพนารถ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจศูนย์การค้า บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า แผนรุกตลาดในไตรมาสสุดท้าย ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชูกลยุทธ์ Lifestyle Marketing เพื่อรักษาโมเมนตัมการเติบโตที่ดีและสร้างความคึกคักอย่างต่อเนื่องจากทราฟฟิคของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการทั้งชาวไทย และนักท่องเที่ยวต่างชาติ คาดหวังว่าจะช่วยสร้างสีสันและบรรยากาศการใช้จ่ายให้คึกคักจนถึงช่วงปลายปีที่เป็นไฮซีซั่นของธุรกิจ สร้างโอกาสในการขายให้กับร้านค้าต่าง ๆ ภายในศูนย์ฯ

การจัดกิจกรรมทางการตลาดที่เข้าถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ สร้างคอมมูนิตี้ของคนที่ชื่นชอบและสนใจในเรื่องเดียวกัน ล่าสุดจัดกิจกรรมเพื่อคนรักกล้องฟิล์ม MBK CENTER FILM CAMERA CLUB #Maximinimal รวบรวมกล้องฟิล์มสุดคลาสสิคสไตล์วินเทจหลายร้อยรุ่น กล้องรุ่นพิเศษหายากถูกใจนักสะสม กล้องฟิล์มราคาเบา ๆ ใช้งานง่ายสำหรับนักเล่นกล้องมือใหม่ ฟิล์มถ่ายภาพ เลนส์กล้อง และอุปกรณ์เสริมละลานตา พร้อมโปรโมชันสุดคุ้ม ตั้งแต่วันนี้ – วันพุธที่ 28 กันยายน 2565 และคิกออฟโปรเจกต์ Youth House ตอกย้ำการเป็นศูนย์กลางของวัยรุ่น MBK CENTER…CENTER of THE YOUTH เปิดพื้นที่ฟรี “เอ็ม บี เค ยัง ทาเลนท์” (MBK YOUNG TALENT) ให้เยาวชนคนรุ่นใหม่ที่มีหัวใจอิสระ ได้แสดงความสามารถที่หลากหลาย ทั้งร้องเพลง เล่นดนตรี เต้นโคฟเวอร์ แต่งคอสเพลย์ เปิดหมวกเพื่อหารายได้พิเศษเป็นทุนการศึกษา บริเวณชั้น G โซน B เวลา 17.00 น. – 19.00 น.ของทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2565

นอกจากนี้ยังร่วมกับพันธมิตรจัดกิจกรรมความบันเทิง อาทิ Mellow POP แพลตฟอร์มเพลงออนไลน์ของคลื่น Mellow FM 97.5 MHz และ Idol Exchange บริหารโดย กุ้ง คูนิต้า แฟชันดีไซเนอร์ชื่อดัง นำร่องจัดกิจกรรม Mellow POP Showcase@IDOL EXCHANGE 2022 และ IDOL EXCHANGE ทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์แรกของเดือน โดยจะมีศิลปิน T-POP T-BAND ศิลปินไอดอล และนักแสดงจากซีรีส์ดังขวัญใจวัยรุ่นหมุนเวียนมาร่วมมอบความบันเทิงบนเวที นอกจากนี้ยังมีการจัดอีเวนต์ตามฤดูกาลและงานเทศกาล อาทิ เตรียมเปิดตัวบ้านผีสิงต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน หลังจากเคยจัดเมื่อ 2 ปีที่แล้วและได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าคนไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติ

นายสมพล กล่าวว่า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ยังเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าด้วยแม็กเนตร้านค้าใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี โดยโซนใหม่ Night Vibes ตลอดชั้น 2 ที่ได้ทยอยเปิดตัวร้านนั่งชิลไป ขณะนี้มีร้านค้าเปิดครบเต็มรูปแบบหลากหลายสไตล์ อาทิ Taurus, Cat On The Roof, Kenshin Izakaya, Secret Chamber, Maidreamin, Oppa Daek สร้างประสบการณ์กิน ดื่ม เที่ยว ช้อป ครบครันในที่เดียว ถือเป็นแลนด์มาร์กสังสรรค์แห่งใหม่ใจกลางเมือง พร้อมจัดแคมเปญ Night Vibes รวมร้านเด็ด ยิ่งดึก…. ยิ่งมันส์ เติมพลังหลังเลิกงาน พบกับโปรโมชันสุดฟินจาก 9 ร้านอาหารชื่อดังที่ให้ทุกคนมาผ่อนคลายปลดปล่อยอารมณ์ไปกับอาหารและเสียงเพลงในช่วงเวลา 11.00 น. – 01.00 น. ตั้งแต่วันนี้ – 2 ตุลาคม 2565 ได้แก่ Cat On The Roof, Hongmin, Kenshin Izakaya, นักล่าหมูกระทะ, Maidreamin, Oppa Daek, Secret Chamber, Taurus, Suki Teenoi และ สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ได้แก่ ผู้ถือบัตรเครดิตอิออน รับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 70,000 บาท ผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารออมสิน แลกรับเครดิตเงินคืน 12 % เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป/ เซลล์สลิป และใช้คะแนนแลกรับเครดิตเงินคืนเท่ายอดใช้จ่าย สมาชิกบัตรเครดิต KTC แลกรับเครดิตเงินคืน 12 % เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิต และ Scan QR Code ลงทะเบียนเพื่อใช้คะแนน KTC FOREVER เท่ายอดใช้จ่ายต่อเซลล์สลิป ผู้ถือบัตรเครดิตทีทีบี รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 5 % เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมในหมวดร้านอาหารครบ 10,000 บาทขึ้นไป / เดือน ผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12 % เพียงแลกใช้คะแนน thank you rewards เท่ายอดใช้จ่าย

“เราจับมือพันธมิตรร้านค้าใหม่ ๆ ดองกิเข้ามาทำให้ลูกค้าสนุกในการช้อปปิ้ง รวบรวมสถาบันกวดวิชาไว้มากที่สุด ตอนนี้เติมร้านกินดื่มนั่งชิลสังสรรค์หลังเลิกงาน นัดเจอกัน สร้างมิติใหม่ของประสบการณ์กินดื่มเที่ยวช้อปครบในจุดเดียว”

นอกจากนี้ยังมีร้านใหม่ ๆ เตรียมเปิดให้บริการที่ชั้น 7 ซึ่งเป็น Entertainment Zone จะมีร้าน มาเนกิเนโกะ (Manekineko) แฟมิลี่คาราโอเกะ อันดับหนึ่งจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีเพลงหลากหลายสัญชาติให้ร้องกันจุใจ ทั้งไทย, ญี่ปุ่น, จีน, เกาหลี, สากล โดยจะเปิดให้บริการในวันศุกร์ที่ 30 กันยายน 2565 และจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ 14 ตุลาคม 2565

การจัดโปรโมชันแคมเปญที่สร้างความคุ้มค่าให้กับลูกค้า ยิ่งช้อปยิ่งใช้จ่ายยิ่งได้รับความคุ้มค่า โดยเฉพาะลูกค้าสมาชิกแอปพลิเคชัน MBK PLUS อาทิ แคมเปญ MBK POINTS X 100 ทำพาสปอร์ต แจกพอยท์ร้อยเท่า สำหรับผู้ที่มาใช้บริการหนังสือเดินทางในวันอาทิตย์ ตลอดเดือนตุลาคม – ธันวาคม (10 ท่านแรกต่อวัน ยกเว้นวันหยุดราชการ) ได้แก่ วันอาทิตย์ที่ 2, 9, 30 ตุลาคม และ 6, 13, 27 พฤศจิกายน 2565 และ 18 ธันวาคม 2565 เพียงแสดงใบเสร็จค่าธรรมเนียมและพาสปอร์ตรับสิทธิ์ได้ที่จุดประชาสัมพันธ์ ชั้น G หรือรับฟรี Passport Bag (จำกัด 250 สิทธิ์, จำกัดการแลก 1 สิทธิ์ตลอดรายการ)

“เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ มุ่งเข้าใจและเข้าถึงความต้องการที่แท้จริงของลูกค้าเป็นอันดับแรก โดยยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง (Customer Centric) เพื่อนำเสนอร้านค้าและบริการ โปรโมชันและกิจกรรมทางการตลาดที่เข้าถึงทุกไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้า การพัฒนาระบบCRM ทำให้เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เป็นที่ 1 ในใจลูกค้าอยู่เสมอ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *