ตำนัว ทัวร์จักรวาลร่วมสนับสนุนศึกชิงมงกุฏ Miss Universe Thailand 2023

ผู้บริหารอายุน้อยร้อยล้าน นิภารัตน์ สาลิกา ซีอีโอ บริษัท ไทยโคริ โนมิโมโน จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำปลาร้าปรุงรส ตำนัว ตอกย้ำแบรนด์ผู้นำน้ำปลาร้าสำเร็จรูปในไทย เปิดเกมรุกเรดโอเชียน ร่วมเสริมทัพสนับสนุนเวที Miss Universe Thailand 2023 ตอกย้ำความเป็นสากล พร้อมส่ง 2 สูตรใหม่เสริมทัพชิงส่วนแบ่งตลาดน้ำปลาร้า เอาใจอินไซต์ผู้บริโภคยุคใหม่ที่มองหาความต่างและเอกลักษณ์เฉพาะตัว อย่าง สูตรดับเบิ้ลโหน่ง รสชาติอีสานแท้ อัดเต็มไปด้วยปริมาณเนื้อปลาที่เพิ่มมากขึ้น กลิ่นโหน่งแบบอีสานโบราณ และ  สูตรอโรมา เอาใจกลุ่มลูกค้าฝึกหัด กลิ่นไม่แรง ตอบโจทย์คนที่อยากลองทานปลาร้า พร้อมงัดกลยุทธ์ปั๊มยอดผ่านช่องทางออนไลน์ หน้าร้าน ขยายส่งออกต่างประเทศ และช่องทาง OEM เผยเตรียมเดินหน้าอัดกิจกรรมตลาดครอบคลุม 360 องศา ตั้งเป้ารายได้รวมปีนี้แตะ 400 ล้านบาท คิดเป็นการเติบโตที่ 45% จากปีก่อน โดยร่วมกิจกรรมตำนัว X MUT ยก 10 ร้านส้มตำเจ้าดังแข่งขันตำส้มตำร่วมกับผู้เข้าประกวด Miss Universe Thailand 2023 ณ เฮือนโบราณ หน้าศาลากลางจังหวัดขอนแก่น เมื่อ 4 สิงหาคมที่ผ่านมา

นางสาวนิภารัตน์ สาลิกา กรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้ง บริษัท ไทยโคริ โนมิโมโน จำกัดผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำปลาร้าปรุงรส “ตำนัว” เผยว่า “ รู้สึกประทับใจในกิจกรรมวันนี้มาก เพราะสาวๆ MUT 2023 ทั้ง 54 คน ทำส้มตำได้อร่อยและสนุกสนานกับกิจกรรมในวันนี้ เหตุผลที่เราเลือกสนับสนุนเวทีมิสยูนิเวิร์ส คือ มีความเป็นสากล และเป็นเวทีระดับโลก ตำนัวของเราเองมีจำหน่ายทั่วประเทศ และส่งออกต่างประเทศ เราอยากให้ความเป็นไทย ใช้อาหารไทยที่เลื่องชื่ออย่างส้มตำ หรือ papaya salad นี้ เป็น soft power ให้ชาวต่างชาติได้รู้จักสินค้าของเรา อย่าลืมนะคะ คิดถึงปลาร้า ตำนัว แซ่บนั้วนัว มีคู่ครัวไว้ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน และทางตำนัว ขอเป็นกำลังใจให้สาวงามทุกคนทำเต็มที่ในทุกๆกิจกรรมและโชคดีในการประกวดรอบไฟนอล 20 สิงหาคมนี้ค่ะ

ปัจจุบันแบรนด์น้ำปลาร้าตำนัวมีวางจำหน่าย 2 สูตรหลัก คือ สูตรดั้งเดิม มี 2 ขนาด คือ 350 มล. และ 1,500 มล. ซึ่งเป็นสูตรที่ขายดีที่สุด เนื่องจากรสชาติที่ถูกปาก นำไปปรุงอาหารได้หลากหลาย และ สูตรกัญชา เป็นสูตรที่จัดทำพิเศษสำหรับผู้ที่ต้องการความผ่อนคลายแต่ยังคงรสชาติและกลิ่นปล้าร้าอยู่ ซึ่งแบรนด์ของเราสามารถขอใบอนุญาตได้เป็นเจ้าแรกในไทย ใส่ได้กับอาหารทุกอย่าง แกง ตำ ยำ ซึ่งจะมีความเข้มข้นและนัวถูกปากคนไทยน้ำปลาร้าตำนัวฉบับปรับสูตรใหม่ล่าสุด มีความต้องการบริโภคจากลูกค้าสูงมากขึ้นเรื่อยๆ จึงคิดค้นและ เปิดตัว 2 สูตรใหม่ คือ สูตรดับเบิ้ลโหน่ง สำหรับกลุ่มลูกค้าสายอีสานฮาร์ดคอร์ ชอบกลิ่นโหน่ง แรงๆ มีกลิ่นเท็กซ์เจอร์ของเนื้อปลาที่ฉุน มีกลิ่นเฉพาะ ซึ่งเป็นสูตรที่ค่อนข้างผลิตยาก ด้วยความซับซ้อนของกระบวนการผลิตเพื่อให้ได้ความเข้มข้น และกลิ่นที่เป็นสูตรเฉพาะตามแบบฉบับของตำนัวเท่านั้น และ สูตรอโรมา กลิ่นไม่แรงมาก สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มลองทานปลาร้า แต่รับรองว่าได้รสนัวไม่แพ้รสอื่นๆ เรามั่นใจว่าน้ำปลาร้าทุกสูตรของเราจะตอบโจทย์ผู้บริโภคทุกกลุ่ม และครองใจผู้บริโภคทั้งชาวไทยและต่างชาติได้เป็นอย่างดีเช่นเคย นอกจากนี้ เพื่อเข้าถึงผู้บริโภคและสร้างประสบการณ์ร่วมกับผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ บริษัทฯ ได้เตรียมจัดกิจกรรมการตลาดครอบคลุม 360 องศา และร่วมสนับสนุนเวทีการประกวดระดับโลกเพื่อแสดงถึงความเป็นสากลอย่างเวทีมิสยูนิเวิร์สไทย์แลนด์ และพร้อมเสิร์ฟน้ำปลาร้า “ตำนัว” ทุกสูตรทั่วโลกในปี 2566 นี้”

สำหรับใครที่สนใจลิ้มลองความนัว ร่วมติดตามความเคลื่อนไหวของแบรนด์น้ำปลาร้า “ตำนัว” ได้ที่เฟซบุ๊กเพจ น้ำปลาร้าตำนัว แซ่บ นั้วนัว หรือสั่งซื้อสินค้าผ่าน ไลน์ไอดี @tumnuaofficial (มี @ข้างหน้า) มีจำหน่ายแล้ววันนี้ที่โมเดิร์นเทรดชั้นนำทั่วประเทศ ได้แก่ เซเว่นอีเลฟเว่น, บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์, โลตัส, ท็อปซูเปอร์มาร์เก็ต, ฟู้ดแลนด์, แม็กซ์แวลู, กรูเมต์มาร์เก็ต, โฮมเฟรชมาร์ต และจิฟฟี่ หรือผ่านทาง TikTok: @Tumnuaoffical

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *