Exology ปฏิวัติสกินแคร์ นำเสนอผลิตภัณฑ์ผสานเทคโนโลยี

นายภูริชญ์ โฆษิตคณาทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไอเด็นทิตี้ กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า “ ในยุคที่เทคโนโลยี พัฒนานวัตกรรมให้ก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว บริษัท เอ็กซ์โซโลจี้ เอสเทติกส์ จำกัด หรือ Exology® ได้ก้าวเข้าสู่วงการสกินแคร์ ด้วยความมุ่งมั่นในการนำเสนอนวัตกรรมที่ผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์และการดูแลผิวพรรณเข้าด้วยกัน โดยมีงานวิจัยที่เป็นของตัวเอง ส่งผลให้ Exology® โดดเด่นและน่าจับตามองในอุตสาหกรรมนี้

หนึ่งในผลงานที่น่าภาคภูมิใจของ Exology® คือการพัฒนาครีมบำรุงผิวที่คิดค้นและพัฒนาโดยแพทย์เฉพาะทางผิวหนัง ออกแบบผลิตภัณฑ์มาเพื่อให้ผู้บริโภคได้รับการฟื้นฟู และบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก โดยไม่ต้องฉีด และเหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะอย่างยิ่งผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย อีกทั้งผลิตภัณฑ์นี้ยังได้รับการรับรองจากสถาบันวิจัยที่มีความน่าเชื่อถือในต่างประเทศ  ไม่เพียงแต่มีงานวิจัยของสารสกัดเท่านั้น แต่ยังมีงานวิจัยในผลิตภัณฑ์ของแบรนด์อีกด้วย เช่น 

  • ผลิตภัณฑ์ Exology® ผ่านการทดสอบแล้วไม่เป็นพิษหรือทำให้เกิดการบาดเจ็บต่อเซลล์ผิวหนัง สามารถเพิ่มการแสดงออกของยีนที่เกี่ยวกับการสร้างคอลลาเจนได้มากถึง 158% และอีลาสตินได้มากถึง 162% และสามารถกระตุ้นการทำงานของ ยีน Sirtuins ซึ่งช่วยปกป้อง DNA และควบคุมกระบวนการความแก่ชราของเซลล์ ได้มากถึง 164% 
  • สารสกัด Exosome สายพันธุ์ Lactosome-55 ใน  Exology® มีประสิทธิภาพในการกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวหนังใหม่ได้มากถึง 120% ภายในเวลา 24 ชั่วโมง และมีประสิทธิภาพในการลดการอักเสบที่ผิวหนัง 
  • สารสกัด ARGIRELINE® PEPTIDE ใน Exology® มีประสิทธิภาพในการลดริ้วรอยบริเวณหางตาได้มากถึง 20% ภายในเวลา 28 วัน 
  • สารสกัด EASYLIANCETM  ใน  Exology® มีประสิทธิภาพในการช่วยเติมเต็มร่องลึกและริ้วรอย ทำให้ริ้วรอยเล็กๆบริเวณรอบดวงตาและใบหน้าแลดูจางลง

นายธนากร วังคะฮาด ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไอเด็นทิตี้ กรุ๊ป จำกัด  กล่าวว่า “ ความสำเร็จของ Exology® ไม่ได้มาจากการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพียงอย่างเดียว แต่ยังมาจากการสร้างความเชื่อมั่นในกลุ่มผู้บริโภค ด้วยการเปิดเผยข้อมูลและผลการวิจัย Exology® ยังให้ความสำคัญกับการศึกษาและให้ความรู้แก่ผู้บริโภคเกี่ยวกับการดูแลผิวพรรณอย่างถูกวิธีและปลอดภัย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างความยั่งยืนในอุตสาหกรรมสกินแคร์  ทั้งนี้ แหล่งอ้างอิงงานวิจัย ได้แก่ 

  • ห้องปฏิบัติการวิเคราะห์และพัฒนานวัตกรรมด้วยเซลล์ แห่งประเทศไทย CBAI 
  • ศูนย์วิจัย J2K METABIOME RESERCHER บริษัท J2K METABIOME ประเทศเกาหลี
  • ศูนย์วิจัยและพัฒนาจากบริษัท LUBRIZOL SOUTHEAST ASIA (PTE) จำกัด ประเทศสิงคโปร์
  • ศูนย์วิจัยและพัฒนาจากบริษัท GIVAUDAN จำกัด ประเทศฝรั่งเศส

เชิญชวนคนรุ่นใหม่ มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับผลิตภัณฑ์ที่มีงานวิจัยเป็นของตัวเอง และพบกับการเปลี่ยนแปลง ในวงการสกินแคร์ กับ Exology®  สามารถดูรายละเอียดได้ที่ www.Exologythailand.com  หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่าน Line Official : @Exology หรือ Facebook Fanpage: Exology 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *