เอ็กซ์โซโลจี้ เอสเทติกส์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่  ExologY

บริษัท เอ็กซ์โซโลจี้ เอสเทติกส์ จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “ EXOLOGY “ เอ็กโซโซม ( EXOSOME )รูปแบบทาผิว นวัตกรรมชะลอวัยขั้นสูง  ให้คุณสมบัติบำรุงอย่างล้ำลึก โดยได้รับการวิจัยและพัฒนาจากแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนัง ได้รับเครื่องหมาย ผ่านเกณฑ์การตรวจสอบจาก อย.  จัดโปรโมชั่น ช่วงเปิดตัว 1,990 จากราคาปกติ 4,450 สั่งซื้อออนไลน์ผ่าน Line @Exology  หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/EXOLOGYThailand

นายภูริชญ์ โฆษิตคณาทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไอเด็นทิตี้ กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า “ ในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ “EXOLOGY”  เอ็กโซโซม (EXOSOME) รูปแบบทา ภายใต้ บริษัท เอ็กซ์โซโลจี้ เอสเทติกส์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ ไอเด็นทิตี้ กรุ๊ป เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวระดับคุณภาพ ที่ได้รับการวิจัยและพัฒนาจากแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนัง และได้รับเครื่องหมาย ผ่านเกณฑ์การตรวจสอบจาก อย. โดยผลิตภัณฑ์ “EXOLOGY”  เอ็กโซโซม (EXOSOME) รูปแบบทา ได้ใช้เวลาเกือบ 2 ปี ในการพัฒนาและค้นคิดร่วมกับแพทย์เฉพาะทางผิวหนัง จนได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติชะลอวัยชั้นสูง ที่สำคัญ เอ็กซ์โซโลจี้ เอสเทติกส์ ยังเป็นผู้นำเข้าสารสกัด Exosome เทคโนโลยี 5F แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย อีกด้วย ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ “EXOLOGY”  เอ็กโซโซม (EXOSOME) รูปแบบทา ตั้งราคาจำหน่ายราคาขวดละ 4,450 บาท พิเศษโปรโมชั่นช่วงเปิดตัว ราคา 1,990 บาท ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สำหรับ ผู้สนใจสามารถสั่งซื้อผ่านระบบออนไลน์ Line @Exology  หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/EXOLOGYThailand

ผลิตภัณฑ์ “EXOLOGY”  เอ็กโซโซม (EXOSOME) รูปแบบทา ได้ใช้สารสกัดที่เปี่ยมคุณภาพจากหลายประเทศ ได้แก่ สารสกัด LACTOSOME 55 จากศูนย์วิจัย J2K METABIOME RESERCHER ประเทศเกาหลี, สารสกัด Easyliance จากบริษัท GIVAUDAN ประเทศฝรั่งเศส, สารสกัด ARGIRELINE PEPTIDE จากบริษัท LUBRIZOL SOUTHEAST ASIA (PTE) ประเทศสิงคโปร์ และผ่านการทดสอบจากห้องปฏิบัติการวิเคราะห์และพัฒนานวัตกรรมด้วยเซลล์ (CBAI) ในประเทศไทย และ ผ่านการทดสอบการแพ้จากสถาบันแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย ( DRC THAILAND ) อีกทั้ง ยังให้อาสาสมัครทดสอบผลิตภัณฑ์ จำนวน 20 ราย ปรากฏว่า ได้รับผลลัพธ์เป็นที่น่าพึงพอใจสูง 

นายธนากร วังคะฮาด ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไอเด็นทิตี้ กรุ๊ป จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่า “ท่านที่กำลังมองหาวิธีการดูแลผิวให้สุขภาพดีและดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ โดยเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ช่วยเรื่องการชะลอวัยและลดริ้วรอย ผลิตภัณฑ์ “EXOLOGY”  เอ็กโซโซม (EXOSOME) รูปแบบทา สามารถตอบสนองความต้องการได้เป็นอย่างดี ด้วยคุณสมบัติโดดเด่นหลายประการ ได้แก่ 

  • นวัตกรรม Exosome : อนุภาคเล็กระดับนาโนเมตรที่ซึมลึก โดยไม่ต้องฉีด สามารถนำพาสารอาหารซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างเต็มที่ ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงขึ้น
  • นวัตกรรม Anti-aging : ลดเลือนริ้วรอยและเสริมสร้างความยืดหยุ่นของผิวหนัง ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ 
  • นวัตกรรม Repairing ด้วย CG-EGF ™ : กระตุ้นการทำงานของโปรตีนภายในเซลล์ ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ทำให้ผิวสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก 
  • นวัตกรรม MoistShield Hyaluronic Acid™ ด้วย hyaluron 8 โมเลกุล ลดปัญหาผิวแห้งและขาดน้ำ 
  • นวัตกรรม Anti-Pollution: สร้างเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะ และต้านการเกิดอนุมูลอิสระภายในเซลล์ 

ยิ่งไปกว่านั้น “EXOLOGY”  เอ็กโซโซม (EXOSOME) รูปแบบทา  ยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการดูแลผิว เพราะดูแลผิวจบครบในขวดเดียว ไม่ต้องใช้ผลิตภัณฑ์อื่นร่วมให้สิ้นเปลืองและยุ่งยาก 

สำหรับ เอ็กโซโซม (Exosome) เปรียบเสมือนภาษาที่ใช้สื่อสารกันระหว่างเซลล์ มีลักษณะเป็นถุงเล็กๆ ที่ถูกปล่อย เพื่อบอกให้เซลล์นั้นๆ ทำตามในทันที เช่น กระตุ้นกระบวนการซ่อมแซมผิว กระบวนการชรา โดยคุณสมบัติที่ดีของ เอ็กโซโซม (Exosome) มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องหลายปี เพื่อให้ได้สารสกัดที่ทรงคุณภาพ จนกระทั่ง บริษัทระดับชั้นนำในอเมริกาและเกาหลี ได้ค้นพบวิธีการเพาะเลี้ยง เอ็กโซโซม (Exosome) และบรรจุคำสั่งในการชะลอกระบวนการแก่ชราของผิวหนัง และนำมาใช้ในวงการชะลอวัยได้อย่างจริงจัง  ซึ่งในประเทศไทย เอ็กโซโซม (Exosome) ได้รับความนิยมสูงมากในคลินิกความงาม และวงการชะลอวัย แต่เนื่องนวัตกรรมมีราคาค่อนข้างสูง จึงทำให้คนส่วนใหญ่เข้าถึงได้น้อย จนกระทั่งมีการพัฒนา เอ็กโซโซม (Exosome)  ชนิดทา ที่บรรจุคำสั่งชะลอกระบวนการแก่ชราของผิวหนัง ภายใต้แบรนด์ “EXOLOGY”  เอ็กโซโซม (EXOSOME) รูปแบบทา ที่มีคุณสมบัติอาทิ  ผิวให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน 12 ชั่วโมง, กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวหนัง 120%, ลดริ้วรอยลดลง 20 % ภายใน 28 วัน เป็นต้น สำหรับ ผู้สนใจสามารถสั่งซื้อผ่านระบบออนไลน์ Line @Exology  หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/EXOLOGYThailand

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *