แลนด์แอนด์เฮ้าส์ เปิดตัว “วันเวลา ณ เจ้าพระยา” คอนโดมิเนียมวิวโค้งน้ำเจ้าพระยา

บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) เปิดตัวโครงการ “วันเวลา ณ เจ้าพระยา Riverfront Condo” คอนโดมิเนียมวิวโค้งน้ำเจ้าพระยาที่สวยและน่าอยู่ที่สุด ภายใต้คอนเซ็ปต์ “อยู่…..ให้วันเวลามีความหมาย อยู่กับวันเวลา ณ เจ้าพระยา” โดดเด่นด้วยงานดีไซน์ที่ใส่ใจทุกรายละเอียด จากแรงบันดาลใจที่มาจากสายน้ำ บนทำเลศักยภาพติดถนนสามเสน บนพื้นที่กว่า 18 ไร่ ในรูปแบบอาคาร Low Destiny เพียง 83 ยูนิต ต่อพื้นที่ 1 ไร่ ที่ให้ความเป็นส่วนตัว ครบครันด้วย Full Facilities และพื้นที่สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ถึง 4.8 ไร่ กว้างขนานแม่น้ำเจ้าพระยาถึง 130 เมตร ให้ผู้อยู่อาศัยรับชมวิวเจ้าพระยาได้กว้างไกลสุดสายตา ที่อาจหาไม่ได้อีกแล้วในราคา 7.5 ล้าน พร้อมเปิดให้เป็นเจ้าของ โดยลงทะเบียนรับสิทธิ์ VIP ได้ที่ https://lhth.info/WNC-PKPR

โครงการ “วันเวลา ณ เจ้าพระยา Riverfront Condo” เป็นโครงการที่ต้องการเจาะกลุ่มเป้าหมายคนเมือง และคนรุ่นใหม่ ที่มีความฝันอยากมีบ้านริมน้ำ ใจกลางกทม. ที่เดินทางสะดวกสบาย และมีคุณภาพชีวิตที่ดีท่ามกลางธรรมชาติของต้นไม้และสายน้ำเจ้าพระยา สงบและเป็นส่วนตัว เพื่อให้วันเวลาที่นี่ มีความหมายในการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง 

จากผืนดินแปลงสวยขนาด 18 ไร่ติดถนนสามเสน พัฒนาเป็น Riverfront Condo คอนโดวิวโค้งน้ำเจ้าพระยาที่สวยและน่าอยู่ที่สุด ด้วยการออกแบบอาคารและการวางผังโครงการให้เติมเต็มประสบการณ์การใช้ชีวิตริมเจ้าพระยาได้อย่างเหนือระดับ โดดเด่นด้วยงานสถาปัตยกรรมที่เน้นการเชื่อมโยงมิติทางความรู้สึกของผู้อาศัยกับแม่น้ำเจ้าพระยา เช่น การใช้เส้นสายความคดเคี้ยวของแม่น้ำเจ้าพระยา นำมาออกแบบเป็นองค์ประกอบส่วนต่าง ๆ ภายในของโครงการ อาทิ เส้นทางสัญจร พื้นที่ว่างส่วนกลาง สระว่ายน้ำฟรีฟอร์มขนานวิวแม่น้ำระนาบต่าง ๆ ของพื้นผิวเปลือกอาคารตั้งแต่พื้นดินสู่ยอดอาคาร และความงามระยิบระยับของผิวน้ำเมื่อสะท้อนกับแสงแดด ถูกนำมาออกแบบเป็นผิวอาคารในส่วนของทางเข้าและยอดอาคาร จนกลายเป็นอีกหนึ่งอาคารที่เป็นเอกลักษณ์ ณ ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา 

ความโดดเด่นของโครงการ “วันเวลา ณ เจ้าพระยา” นอกจากจะมีที่ดีไซน์ทุกรายละเอียด จากแรงบันดาลใจที่มาจากสายน้ำ สร้างบรรยากาศสงบ ผ่อนคลาย กับพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ ที่ออกแบบให้เชื่อมต่อชีวิตในโครงการ โดยมีสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ 4.8 ไร่ ริมเจ้าพระยา ด้วยพื้นที่หน้ากว้าง 130 เมตร สามารถมองและสัมผัสสายน้ำเจ้าพระยาใจกลางกรุงเทพฯได้กว้างไกลสุดสายตา นอกจากนี้ยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก Full Facilities ที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ อาทิ Freeform Swimming Pool สระว่ายน้ำยาวกว่า 55 เมตร ออกแบบให้รับวิวเจ้าพระยา สัมผัสความงดงามของท้องฟ้า และสายน้ำแห่งเจ้าพระยาที่สวยงามไม่ซ้ำกันในทุกช่วงเวลา, Natee Sky Lounge เทควิวโค้งน้ำเจ้าพระยา, Vayla Sky Lounge เทควิวโรแมนติกยามอาทิตย์ลับขอบฟ้า, GYM และ YOGA ROOM พื้นที่รวม กว่า 500 ตร.ม., Panoramic Fitness วิวเจ้าพระยา, สวนชั้น 5 ที่โดดเด่นด้วย Loop Trial ลู่วิ่งลอยฟ้าให้ทุกการเคลื่อนไหวได้สัมผัสยอดไม้และสายลมยาวถึง 370 เมตร เชื่อมต่อ Skywalk นำสู่สระว่ายน้ำ และอื่น ๆ อีกมากที่เติมเต็มคุณภาพชีวิตอันสะท้อนตัวตนของคนรักสายน้ำอย่างมีระดับ 

โครงการ “วันเวลา ณ เจ้าพระยา” ตั้งอยู่ติดถนนสามเสน ใกล้โรงเรียนราชินีบน เป็นโครงการประเภทอาคารพักอาศัย 1 อาคาร 5 ทาวเวอร์ พื้นที่บริเวณรอบโครงการรวม 18-1-4.5 ไร่ รวมจำนวนยูนิตทั้งโครงการ 1,512 ห้อง โดยแบ่งประเภทออกเป็น 1 ห้องนอน, 2 ห้องนอน, 3 ห้องนอน, เพนท์เฮ้าท์ และ วิลล่า พร้อมเปิดประสบการณ์การใช้ชีวิตติดริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาได้อย่างเหนือระดับ ในราคาเริ่มต้น 7.5 ล้านบาท

ชมข้อมูลเพิ่มเติม โครงการ “วันเวลา ณ เจ้าพระยา” และลงทะเบียนรับสิทธิ์ VIP ได้ที่ https://lhth.info/WNC-PKPR

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *